Mahalaxmi Pavbhaji manekchokwala Menu

GF 9/10, Dev Complex, Parimal Cross Rd, opp. Mercedes show room, Ahmedabad, Gujarat 380006
  • Sandwich

    • Vegetable Sandwich

    • Alumutter Sandwich

      ₹50.00
    • Chatni Sandwich

      ₹50.00
    • Bread Butter

      ₹50.00
    • Alu Veg. Mix

      ₹60.00
    • Veg. Jam Sandwich

      ₹60.00
    • Cheese Sandwich

      ₹90.00
    • Jam Cheese Sandwich

      ₹100.00
    • Alumutter Cheese Sandwich

      ₹100.00
    • Veg. Cheese Sandwich

      ₹100.00
    • Cheese Chatani

      ₹100.00
    • Club

      ₹120.00
  • Toast Sandwich

    • Ghughra Sandwich

      ₹150.00
    • Cheese Chilli Toast

      ₹150.00
    • Bread Butter Toast

      ₹90.00
    • Vegetable Toast

      ₹100.00
    • Veg. Cheese Toast

      ₹140.00
    • Veg. Alu Toast

      ₹100.00
    • Alumutter Toast

      ₹100.00
    • Alumutter Cheese Toast

      ₹140.00
    • Club Sandwich Toast

      ₹140.00
    • Cheese Toast

      ₹150.00
    • Cheese Chatni Toast

      ₹150.00
    • Jam Cheese Toast

      ₹150.00
    • Pineapple Toast

      ₹150.00
  • Pulav

    • રેગ્યુલર પુલાવ

    • જૈન પુલાવ

    • કાજુદ્રાક્ષ પુલાવ

    • ગ્રીન પુલાવ

    • મસાલા પુલાવ

    • Regular Pulav

    • Jain Pulav

    • Kajudrax Pulav

    • Cheese Pulav

    • Masala Pulav

  • Pizza

    • Italian Pizza

    • Jain Pizza

    • Cheese Bake Pizza

    • Veg. Pizza

    • Double Cheese Pizza

    • Double Cheese Bake Pizza

    • Pineapple Pizza

    • Caudbary Pizza

    • Dryfruit Pizza

  • ભાજીપાંઉ

    • ભાજીપાંઉ

    • જૈન ભાજીપાંઉ

    • ખાલી ભાજી

    • બોઈલ ભાજીપાંઉ

    • ગ્રીન ભાજીપાંઉ

    • સ્પે. મહાલક્ષ્મી ભાજીપાંઉ

    • ડબલ તેલ ભાજીપાંઉ

    • ડબલ બટર ભાજીપાંઉ

    • લસણની ચટણી

    • ચીઝ ભાજી

    • ટુકડા મસાલ

    • ટુકડા મસાલા પાઉ

    • એક્સ્ટ્રા પાંઉ

    • મસાલા પાપડ

    • છાશ

  • Bhajipav

    • Jain Bhajipav

    • Plain Bhaji

    • Boil Bhajipav

    • Green Bhajipav

    • Kajudrax Bhajipav

    • Sp.hahalaxmi Bhajipav

    • Double Oil Bhajipav

    • Double Butter Bhajipav

    • Lasan Chatani

  • પુલાવ

    • રેગ્યુલર પુલાવ

    • જૈન પુલાવ

    • કાજુદ્રાક્ષ પુલાવ

    • ચીઝ પુલાવ

    • ગ્રીન પુલાવ

  • Mahalaxmi Sp

    • Pineapple Sandwich

    • Caudbary Sandwich

    • Caudhary Pineapple

  • Ice Cream Sandwich

    • Double Icecream

    • Icecream Sandwich

    • Pineapple Icecream

    • Chocolate Icecream

    • Chocolate Pineapple Icecream_140.00

  • સા

    • સાદા ઢોંસા

    • રવા સાદા ઢોંસા

    • મૈસુર સાદા ઢોંસા

    • પેપર ઢોંસા

    • પાવડર પેપર ઢોંસા

    • મસાલા ઢોંસા

    • રવા મસાલા ઢોંસા

    • તેજ મસાલા ઢોંસા

    • પેપર મસાલા ઢોંસા

    • મૈસુર મસાલા ઢોંસા

    • જૈન મૈસુર મસાલા ઢોંસા

    • ગ્વાલીયર ઢોંસા

    • ગ્વાલીયર મસાલા ઢોંસા

    • ચોકલેટ ગ્વાલીયર ઢોંસા

    • ચોકલેટ પેપર ઢોંસા

    • સેન્ડવીચ ઉત્તાપા

    • પ્લેન ઉત્તાપા

    • સાઉથ ઈન્ડિયન ઉતાપા

  • Dosa

    • Sada Dosa

      ₹100.00
    • Rava Sada Dosa

      ₹100.00
    • Maysore Sada Dosa

      ₹110.00
    • Paper Dosa

      ₹110.00
    • Powder Paper Dosa

      ₹120.00
    • Masala Dosa

      ₹120.00
    • Rava Masala Dosa

      ₹120.00
    • Tej Masala Dosa

      ₹130.00
    • Paper Masala Dosa

      ₹130.00
    • Maysore Masala Dosa

      ₹150.00
    • Jain Maysore Masala Dosa

      ₹150.00
    • Gwalior Dosa

      ₹170.00
    • Gwalior Masala Dosa

      ₹190.00
    • Chocolate Gwalior Dosa

      ₹180.00
    • Chocolate Paper Dosa

      ₹170.00
    • Sandwich Uttappa

      ₹130.00
    • Plain Uttappa

      ₹130.00
    • South Indian Uttappa

      ₹130.00
  • ઢોંસા

    • સાદા ઢોંસા

    • રવા સાદા ઢોંસા

    • મૈસુર સાદા ઢોંસા

    • પેપર ઢોંસા

    • પાવડર પેપર ઢોંસા

    • મસાલા ઢોંસા

    • રવા મસાલા ઢોંસા

    • તેજ મસાલા ભેંસા

    • પેપર મસાલા ઢોંસા

    • મૈસુર મસાલા ઢોંસા

    • જૈઝે મૈસુર મસાલા ઢોંસા

    • ગ્વાલીયર ઢોંસા

    • ગ્વાલીયર મસાલા ઢોંસા

    • ચોકલેટ ગ્વાલીયર ઢોંસા

    • ચોકલેટ પેપર ઢોંસા

    • સેન્ડવીચ ઉત્તાપા

    • પ્લેન ઉવાપા

    • સાઉટ ઇન્ડિયન ઉતાપusorth

  • Fancy Dosa

    • Paneer Dosa

      ₹170.00
    • Paneer Maysore Dosa

      ₹210.00
    • Palak Paneer Dosa

      ₹220.00
    • Cheese Franky Dosa

      ₹230.00
    • Paneer Cheese Franky Dosa

      ₹240.00
    • Jini Dosa

      ₹230.00
    • Cheese Paneer Dosa

      ₹200.00
    • Cheese Palak Paneer Dosa

      ₹250.00
    • Cheese Paneer Maysore Sada

      ₹220.00
    • Cheese Sezwan Dosa

      ₹220.00
    • Sp. Gotala Dosa

      ₹260.00
  • ફેન્સી ઢોંસા

    • પનીર ઢોંસા

    • પનીર મૈસુર ઢોંસા

    • પાલક પનીર ટોસા

    • પનીર ચીઝ ફ્રેન્કી ઢોંસા

    • જીની ઢોંસા

    • ચીઝ પાલક પનીર ઢોંસા

    • ચીઝ પનીર મૈસુર સાદા

    • ચીઝ સેઝવાન ઢોંસા

    • સ્પે. ગોટાલા ઢોંસા

  • સેન્ડવીચ

    • વેજીટેબલ સેન્ડવીચ

    • આલુમટર સેન્ડવીચ

    • ચટની સેન્ડવીચ

    • બ્રેડ બટર

    • આલુ વેજ મીક્ષ

    • વેજીટેબલ જામ સેન્ડવીચ

    • ચીઝ સેન્ડવીચ

    • જામચીઝ સેન્ડવીચ

    • આલુમટર ચીઝ સેન્ડવીચ

    • વેજીટેબલ ચીઝ સેન્ડવીચ

    • ચીઝ ચટની સેન્ડવીચ

    • ક્લબ

  • ઘુઘરા સેન્ડવીચ

    • ઘુઘરા સેન્ડવીચ

    • ચીઝ ચીલી ટોસ્ટ

    • બ્રેડ બટર ટોસ્ટ

    • વેજીટેબલ ટોસ્ટ

    • વેજીટેબલ ચીઝ ટોસ્ટ

    • વેજીટેબલ આલુ ટોસ્ટ

    • આલુમટર ટોસ્ટ

    • આલુમટર ચીઝ ટોસ્ટ

    • કલબ સેન્ડવીચ ટોસ્ટ

    • ચીઝ ટોસ્ટ

    • ચીઝ ચટની ટોસ્ટ

    • જામચીઝ ટોસ્ટ

    • પાઈનેપલ ટોસ્ટ

  • પીઝા

    • ઈટાલીયન પીઝા

    • જૈન પીઝા

    • ચીઝ બેક પીઝા

    • વેજીટેબલ પીઝા

    • ડબલ ચીઝ પીઝા

    • ડબલ ચીઝ બેક પીઝા

    • પાઈનેપલ પીઝા

    • કેડબરી પીઝા

    • ડ્રાયફ્રુટ પીઝા

  • આઇસક્રીમ વેરાઈટી

    • ડબલ આઈસક્રીમ

    • આઈસક્રીમ સેન્ડવીચ

    • પાઈનેપલ આઈસક્રીમ

    • ચોકલેટ આઈસક્રીમ

    • ચોકલેટ પાઈનેપલ આઈસક્રીમ

  • Others

    • ભાજીપાંઉ

    • જૈન ભાજીપાંઉ

    • ખાલી ભાજી

    • ગ્રીન ભાજીપાંઉ

    • ડબલ તેલ ભાજીપાં

    • ડબલ બટર ભાજીપાંઉ

    • લસણની ચટણી

    • ટુકડા મસાલા પાંઉ

    • એક્સ્ટ્રા પાંઉ

    • મસાલા પાપડ

    • ચીઝ ભાજીપાંઉ

    • ટુકડા મસાલા ભાજીપાંઉ

    • Double Icecream

    • Chocolate Pineapple Icecream

    • પનીર મૈસુર ઢોંસા

    • પાલક પનીર ઢોંસા

    • ચીઝ ફ્રેન્કી ઢોંસા

    • પનીર ચીઝ ફ્રેન્કી ઢોંસા

    • જીની ઢોંસા

    • ચીઝ પાલક પનીર ઢોંસા

    • ચીઝ પનીર મૈસુર સાદા

    • ચીઝ સેઝવાન ઢોંસા

    • સ્પે. ગોટાલા ઢોંસા

    • પાઈનેપલ સેન્ડવીચ

    • કેડબરી સેન્ડવીચ

    • કેડબરી પાઈનેપલ

Menu Gallery

  • Menu 1
  • Menu 2
  • Menu 3

Menu Gallery

  • Menu 1
  • Menu 2
  • Menu 3

Know a great happy hour or special for this location?

© 2025 Checkle, Inc

Privacy

Terms