Kanha Restaurant Menu

New CG Rd, Ahmedabad, Gujarat 382424
  • Vegetables

    • Veg. Jwalamukhi

    • Veg. Nawabi

    • Veg. Kadai

    • Veg. Handi Masala

    • Veg. Tava Masala

    • Veg. Moglai

    • Veg. Jaipuri

    • Veg. Kolhapuri

    • Veg. Makhanwala

    • Veg. Korma

    • Shahi Vegetable

    • Mix Vegetable

    • Musroom Mutter Masala

    • Musroom Methi Masala

    • Musroom Handi Masala

    • Kashmiri Dum Alu

    • Navratan Korma

    • Alu Mutter

    • Alu Palak

    • Alu Gobi

    • Alu Methi

    • Jeera Alu

    • Dum Alu

    • Channa Masala

    • Plain Palak

  • Dal

    • Dal Fry

    • Dal Fry Butter

    • Dal Tadka

    • Dal Balti

    • Dal Palak

  • Tandoor Ka Kamal

    • Kashmiri Nan

    • Cheese Nan

    • Chilly Garlic Nan

    • Butter Nan / Kulcha

    • Plain Nan / Kulcha

    • Sada Parotha

    • Butter Parotha

    • Stuffed Parotha

    • Alu Parotha

    • Butter Roti

    • Plain Roti

  • વેજીટેબલ

    • વેજી. જયપુરી

    • વેજી. કોરમા

    • શાહી વેજીટેબલ

    • મીક્સ વેજીટેબલ

    • મશરૂમ મટર મસાલા

    • મશરૂમ મેથી મસાલા

    • મશરૂમ હાંડી મસાલા

    • કાશ્મીરી દમ આલુ

    • નવરત્ન કોરમા

    • આલુ મટર

    • આલુ પાલક

    • આલુ ગોબી

    • આલુ મેથી

    • જીરા આલુ

    • દમ આલુ

    • ચના મસાલા

    • પ્લેન પાલક

  • દાલ

    • દાલ ફ્રાય

    • દાલ ફ્રાય બટર

    • દાલ તડકા

    • દાલ બાલ્ટી

    • દાલ પાલક

  • તંદુર કા કમાલ

    • કાશ્મીરી નાન

    • ચીઝ નાન

    • ચીલી ગારલીક નાન

    • બટર નાન | કુલચા

    • સાદા નાન | કુલચા

    • સાદા પરોઠા

    • બટર પરોઠા

    • સ્ટફડ પરોઠા

    • આલુ પરોઠા

    • બટર રોટી

    • પ્લેન રોટી

  • Paneer

    • Sp. Paneer Kanha

    • Paneer Bhurji

    • Paneer Tofani

    • Paneer Tikka Masala

    • Paneer Butter Masala

    • Paneer Tawa Masala

    • Paneer Balti

    • Paneer Handi

    • Paneer Kadai

    • Paneer Dil Khush

    • Paneer Peshawary

    • Paneer Korma

    • Shahi Paneer

    • Paneer Lahsaniya

    • Cheese Paneer Masala

    • Cheese Butter Masala

    • Mutter Paneer

    • Palak Paneer

  • Kaju Ka Kamal

    • Sp.kaju Balti Masala

    • Fry Kaju Kasturi Methi Masala

    • Fry Kaju Masala

    • Kaju Paneer Masala

    • Kaju Karry

    • Khoya Kaju

  • Kofta

    • Veg. Kofta

    • Kaju Kofta

    • Kadai Kofta

    • Nargisi Kofta

    • Paneer Kofta

    • Cheese Kofta

    • Malai Kofta

    • Kashmiri Kofta

  • પનીર

    • પનીર ભુરજી

    • પનીર તોફાની

    • પનીર ટીક્કા મસાલા

    • પનીર બટર મસાલા

    • પનીર તવા મસાલા

    • પનીર બાલ્ટી

    • પનીર હાન્ડી

    • પનીર કડાઈ

    • પનીર દીલ ખુશ

    • પનીર પેશાવરી

    • પનીર કોરમા

    • શાહી પનીર

    • પનીર લસણીયા

    • ચીજ પનીર મસાલા

    • ચીજ બટર મસાલા

    • મટર પનીર

    • પાલક પનીર

  • કાજુ કા કમાલ

    • સ્પે. કા બાલ્ટી મસાલા

    • ફ્રાય કાજુ કસ્તુરી મેથી મસાલા

    • ફ્રાય કાજુ મસાલા

    • કાજુ પનિર મસાલા

    • કાજુ કરી

    • કોયા કાજુ

  • કોફતા

    • વેજી. ફોક્તા

    • કાજુ કોફતા

    • કડાઈ કોફત

    • નરગીસી કોફત

    • પનીર કોફ

    • ચીઝ કોફ

    • મલાઈ કોફતા

    • કાશ્મીરી કોફતા

  • Bhaji Pav

    • Kanha Sp. Bhaji

    • Cheese Bhaji Pav

    • Paneer Bhaji Pav

    • Jain Bhaji Pav

    • Bhaji Pav

    • Bhaji

    • Masala Pav

    • Farari Potato Bhaji

    • Lasan Chutney

    • Extr Pav

  • Pulav, પુલાવ

    • Kahana Sp. Pulav

    • Cheese Pupav

    • Jain Pulav

    • Pulav

  • Sancks

    • Cheese Bhel

    • Jain Bhel

    • Sevpuri

    • Jain Sevpuri

    • Bhel

    • Chatni Puri

    • Dhahi Puri

  • Pizza

    • Cheesh Back Pizza

    • Mushroom Pizza

    • Veg. Pizza

    • Italian Pizza

    • Jain Pizza

  • પીઝા

    • ચીજ બેક પીઝા

    • મશરૂમ પીઝા

    • વેજી. પીઝા

    • ઈટાલીયન પીઝા

    • જૈન પીઝા

  • Others

    • પુરી

    • રોટી

Menu Gallery

  • Menu 1
  • Menu 2
  • Menu 3

Menu Gallery

  • Menu 1
  • Menu 2
  • Menu 3

Know a great happy hour or special for this location?

© 2025 Checkle, Inc

Privacy

Terms