Faruk fry Centre Menu

Nr.Narjivan school khamasa char rasta khamasha road, Ahmedabad, Gujarat 380001
  • Chicken Sp. Soup, ચીકન સ્પે. સુપ

    • Chicken Soup

      ₹80.00
    • Chicken Hot-N-Sour

      ₹80.00
    • Chicken Manchau

      ₹80.00
    • Chicken Ginger

      ₹80.00
  • Tawa Khichdi & Biryani, તવા ખીચડી એન્ડ બીરયાની આઈટમ

    • Tawa Chicken Biryani

      ₹360.00
    • Darbari Khichdi

      ₹280.00
    • Zinga Khichdi

      ₹280.00
    • Chicken Tikka Khichdi

      ₹250.00
    • Gurda Khichdi

      ₹220.00
    • Chanp Khichdi

      ₹220.00
    • Bheja Khichdi

      ₹220.00
    • Bhuna Khichdi

      ₹220.00
    • Khima Khichdi

      ₹160.00
    • Masala Khichdi

      ₹100.00
    • Plain Khichdi

      ₹80.00
    • તવા ચીકન બિરયાની

    • દરબારી ખીચડી

    • જીંગા ખીચડી

    • ચીકન ટિક્કા ખીચડી

    • ગુર્દા ખીચડી

    • ચાંપ ખીચડી

    • ભેજા ખીચડી

    • ભુના ખીચડી

    • ખીમા ખીચડી

    • મસાલા ખીચડી

    • સાદી ખીચડી

  • Rice, રાઈસ

    • Chicken Fry Rice

      ₹100.00
    • Chicken Schezwan Rice

      ₹100.00
    • Chicken Singapuri Rice

      ₹100.00
    • Chicken Tripple Rice

      ₹150.00
    • Chicken Jungli Rice

      ₹110.00
    • Chicken Manchurian Rice

      ₹130.00
    • Chicken Lollipop Rice

      ₹130.00
    • Chicken Bhel Rice

      ₹140.00
    • Chicken Hongkong Rice

      ₹120.00
    • Chicken Hangama Rice

      ₹130.00
    • Chicken Tikka Rice

      ₹150.00
    • Chicken Kashmiri Rice

      ₹110.00
    • Chicken Choppal Rice

      ₹250.00
    • Veg. Fry Rice

      ₹130.00
    • ચીકન ફ્રાય રાઈસ

    • ચીકન સેઝવાન રાઈસ

    • ચીકન સીંગાપુરી રાઈસ

    • ચીકન ટ્રીપલ રાઈસ

    • ચીકન જંગલી રાઈસ

    • ચીકન મન્ચુરીયન રાઈસ

    • ચીકન લોલીપોપ રાઈસ

    • ચીકન ભેલ રાઈસ

    • ચીકન હોંગકોંગ રાઈસ

    • ચીકન હંગામા રાઈસ

    • ચીકન ટીક્કા રાઈસ

    • ચીકન કશમીરી રાઈસ

    • ચીકન ચોપ્પલ રાઈસ

    • વેજ. ફ્રાય રાઈસ

  • Moghlai Gravy Item, મોગલાઈ ગ્રેવી આઈટમ

    • Butter Chicken

      ₹200.00
    • બટર ચીકન

      ₹220.00
    • Chicken Bharta

      ₹200.00
    • ચીકન અફઘાની

    • Chicken Bharta

      ₹200.00
    • ચીકન ભરતા

    • Chicken Pathani

      ₹200.00
    • Chicken Chingari

      ₹220.00
    • Chicken Fulwari

    • Chicken Kadai

      ₹200.00
    • Chicken Handi

      ₹200.00
    • Chicken Moghlai

    • Chicken Tuffani

      ₹190.00
    • Chicken Chatpata

    • ચીકન ચટપટા

    • Chicken Masala

      ₹170.00
    • ચીકન મસાલા

    • Chicken Tikka Masala

      ₹200.00
    • ચીકન ટીક્કા મસાલા

    • Chicken Murg Musallam

      ₹220.00
    • ચીકન મુર્ગ મુસલ્લમ

    • Chicken White Handi

      ₹220.00
    • ચીકન વ્હાઈટ હાંડી

    • Sp. Ffc Chicken

      ₹260.00
    • Chicken Angara

      ₹240.00
    • ચીકન અંગારા

    • Chicken Lalabdar

      ₹270.00
    • ચીકન લબાબદાર

  • Tawa Chicken Gravy Item

    • Butter Chicken Boneless

      ₹180.00
    • Chicken Masala

      ₹180.00
    • Chicken Egg Masala

      ₹190.00
    • Chicken Harabhara

      ₹200.00
    • Chicken Rashida

      ₹200.00
    • Chicken Achari

      ₹200.00
    • બટર ચીકન બોનલેસ

    • ચીકન મસાલા

    • ચીકન અંડા મસાલા

    • ચીકન હરાભરા

    • ચીકન રશીદા

    • ચીકન અચારી

  • Chicken Tawa Fry Item, ચીકન તવા ફ્રાય આઈટમ

    • Chicken Tikka Fry

      ₹360.00
    • Chicken Fry 180

      ₹360.00
    • Chicken Special Fry

      ₹380.00
    • Chicken Bombay Tikka Fry

      ₹380.00
  • Mutton Tawa Fry Item, મટન તવા ફ્રાય આઈટમ

    • Darbari Fry

      ₹200.00
    • Tikka Fry

      ₹150.00
    • Chanp Fry

      ₹150.00
    • Bhuna Fry

      ₹150.00
    • Khima Fry

      ₹130.00
    • Mutton Masala Fry

      ₹150.00
    • Gurda Fry

      ₹150.00
    • Bombay Chanp

      ₹180.00
    • Bheja Fry

      ₹160.00
    • Kali Mirch Bheja

      ₹180.00
    • Kali Mirch Akkha Bheja

      ₹220.00
    • Fish Fry

      ₹150.00
    • Naryeli Paplet

      ₹220.00
    • Zinga Fry

      ₹200.00
    • ટિક્કા ફ્રાય

    • ચાંપ ફ્રાય

    • ભુના ફાય

    • ખીમા ફ્રાય

    • ગુર્દા ફ્રાય

    • બોમ્બે ચાંપ

    • ભેજા ફ્રાય

    • કાલી મીર્ચ ભેજા

    • કાલી મીર્ચ અખ્ખા ભેજા

    • ફીશ ફ્રાય

    • પાપ્લેટ

    • જીંગા ફ્રાય

  • Chicken Tanduri & Dry Item

    • Mutton Rose

      ₹220.00
    • Mutton Paya

      ₹160.00
    • Mutton Masala

      ₹200.00
    • Mutton Champ

      ₹200.00
    • મટન રોસ

    • મટન પાયા

    • મટન મસાલા

    • મટન ચાંપ

Menu Gallery

  • Menu 1
  • Menu 2
  • Menu 3

Menu Gallery

  • Menu 1
  • Menu 2
  • Menu 3

Know a great happy hour or special for this location?

© 2025 Checkle, Inc

Privacy

Terms